mau-ghe-sofa-giuong-ma-02
  • Mẫu Sản phẩm ghế sofa giường mã 02

Mẫu Sản phẩm ghế sofa giường mã 02

MSP: 02
Tình trạng: Còn hàng

Giá bán :6.600.000 VNĐ

Ghế Sofa giường hay con gọi là ghế giường ngủ, ngày càng được mọi người chú ý đến, bản sản phẩm này giúp bạn tiết kiệm một khoảng diện tích đáng kể, vì đây là một sản phẩm 2 trong 1, ghế kết hợp cùng giường, giống kiểu sofa thông minh.

Nắm bắt được nhu cầu của mọi người, chúng tôi đã tìm hiểu rất kĩ về sản phẩm ghế sofa giường mã số 02, và đem đên tay các bạn.

Hôm nay mời bạn xem thử qua mẫu sản phẩm sofa giường này của chúng tôi.

Ghế sofa giường mã 02

Ghế sofa giường mã 02

Hình ảnh mã sofa giường mã 02

 

Hiện nay không gian sống đang ngày càng không ngừng bị thu hẹp, cũng như để tối ưu mọi phương diện nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, chúng ta đã và đang không ngừng sáng tạo kết hợp nhiều công năng vào trong một sản phẩm, đó chính là mẫu sản phẩm sofa giường trên.

Được thiết kế theo phong cách thiết kế hiện đại, không rườm rà, không lỉnh kỉnh nhiều họa tiết vớ vẩn, tối ưu một cách triệt để, đúng kiểu đẹp tự nhiên không son phấn, đây đang là tiêu chí lựa chọn sản phẩm của rất nhiều người trên thế giới, không riêng gì Việt Nam.

Tất cả những bộ sản phẩm sofa giường, hay những sản phẩm khác của cửa hàng chúng tôi đều được sàng lọc chất lượng rất kĩ càng. Hàng lỗi dù chỉ là một đường chỉ thì 100% không bao giờ chúng tôi giao cho khách hàng.

Chúng tôi luôn đem những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng của mình. Những sản phẩm kém chất lượng chúng tôi sẽ không bao giờ đem giao bán ngoài thị trường. Tiêu chí của cửa hàng chúng tôi là lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của chúng tôi, khách hàng chính là người chả lương cho chúng tôi.

Màu sắc sofa được lựa chọn phù hợp với phong thủy của gia chủ

Việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy cũng là điều cực kì quan trọng khi bạn lựa chon mua một sản phẩm gì đó.

sofa giường bed giá rẻ

Sản phẩm này có gam màu chủ đạo là màu đỏ rất phù hợp với gia chủ mệnh hỏa. Một sản phẩm vừa đẹp về mặt thẩm mỹ vừa hợp về mặt phong thủy thì quả là một điều tuyệt vời phải không nào.

Lưu ý bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc để phù hợp với mệnh của bạn và sở thích của bạn

Chính sách bảo hành sản phẩm của cửa hàng

Bảo hành : 05 năm đối với khung, 03 năm đối với đệm mút.

Bề mặt da bảo hành: 2 năm (da Malaysia) - 2 năm ( da Hàn Quốc). ( nỉ )

Cam kết đảm bảo chất lượng và giá trị của sản phẩm, nguồn gốc xuất sứ vật liệu rõ ràng.

Xem thêm: Mẫu sản phẩm ghế sofa giường mã 07