ma-san-pham-ghe-sofa-ma-269
  • Mã sản phẩm ghế sofa mã 269

Mã sản phẩm ghế sofa mã 269

MSP: 269
Tình trạng: Còn hàng

Giá bán :18.720.000 VNĐ

Bạn muốn sở hữu cho mình một bộ sofa da thật nổi bật và gây ấn tượng đến các vị khách và đồng thời muốn bộ sofa đó phải đáp  ứng được yêu cầu chung khi cả gia đình cùng sinh hoạt. Với thiết kế độc đáo và mới mẻ của sofa da mã 269 chắc chắn sẽ chiều lòng bạn.

Mang trong mình một vóc dáng mềm mại, thanh tao nhưng không thiếu đi phần hấp dẫn, quyến rũ, những mẫu sản phẩm ghế sofa góc da nâu này đã thực sự chinh phục trái tim người tiêu dùng, đặc biệt là những người yêu thích sự hiện đại. Đây là tổng hợp những sản phẩm thuộc dòng ghế sofa góc chữ L. Tuy nhiên trong bộ mẫu ghế sofa góc chất liệu da nâu này, kiểu dáng được thiết kế rất linh động, phần lưng của dáng chữ L được thiết kế biến tấu đi với sự uốn lượn mềm mại. Đây cũng là một ý tưởng thiết kế khá mới lạ và ấn tượng thay vì những mẫu thiết kế đã quen thuộc trước kia.

sofa da

Hình ảnh mẫu ghế sofa da 269

Thiết kế ghế sofa mã 269 ấn tượng đến từng chi tiết

Bàn Ghế Sofa da mã 269 với thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo được nét sang trọng và tinh tế cho không gian. Đây là kiểu dáng sofa hiện đại, tay vịn và ghế ngồi được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và tiện lợi cho việc sử dụng. Thiết kế tay gỗ tạo cảm giác chắc chắn và khảo khoắn cho chiếc ghế sofa. Cùng với đó là chất liệu da bóng khi phản chiếu ánh đèn nhìn rất mới mẻ và hiện đại. Với thiết kế như vậy chắc chắn sẽ gây ấn tượng với những vị khách khi lần đầu đặt chân đến ngôi nhà của bạn.

Bàn Ghế Sofa da mã 269 với thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo được nét sang trọng và tinh tế cho không gian. Đây là kiểu dáng sofa hiện đại, tay vịn và ghế ngồi được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và tiện lợi cho việc sử dụng. Bộ ghế sofa điểm nhấn tay gỗ mang lại nét sang trọng cho sản phẩm

Thông số chi tiết của sản phẩm ghế sofa mã 269

  • Kích thước: 2800x1800x1000

ghế sofa da

Mẫu sản phẩm ghế sofa da mã 269

 

Màu sắc ghế sofa mã 269 được lựa chọn phù hợp với phong thủy của gia chủ

Xét về ngũ hành, màu nâu thuộc Mộc, được sử dụng tốt nhất là ở khu vực phía Đông (thuộc cung Gia Đạo), phía Đông Nam (cung Tài Lộc) và phía Nam (cung Danh Vọng). Màu nâu có khả năng nuôi dưỡng năng lượng rất tốt. Xét về ngũ hành, màu nâu thuộc Mộc, được sử dụng tốt nhất là ở khu vực phía Đông (thuộc cung Gia Đạo), phía Đông Nam (cung Tài Lộc) và phía Nam (cung Danh Vọng). Trong bài trí phong thủy, màu nâu là một lựa chọn tuyệt vời cho hành lang chính và nhà bếp. Nó cũng rất thích hợp khi được dùng để trang trí trên tường của phòng khách hoặc phòng ngủ.

Tham khảo thêm: Mẫu Sản phẩm ghế sofa da mã 300

Những người có cá tính trầm rất thích hợp với màu nâu bởi yếu tố “tĩnh” mà nó đem lại. Tuy nhiên, tránh dùng màu nâu làm màu chủ đạo trong phòng ngủ của trẻ, cũng như ở khu vực Tây Nam của nhà hay căn phòng của bạn. Không gian quá nhiều màu nâu có thể khiến người sống trong đó trở nên thiếu tham vọng và động lực để vươn lên. Do vậy, hãy giữ màu nâu ở một mức độ vừa phải, tương thích với các màu sắc khác.

Chính sách bảo hành về sản phẩm ghế sofa mã 269

  • 05 năm đối với khung
  • 03 năm đối với đệm mút
  • 02 năm bề mặt

Cam kết đảm bảo chất lượng và giá trị của sản phẩm, nguồn gốc xuất sứ vật liệu rõ ràng.