ghe-sofa-giuong-ma-20
  • Mẫu sản phẩm ghế sofa giường mã 20

Mẫu sản phẩm ghế sofa giường mã 20

MSP: 20
Tình trạng: Còn hàng

Giá bán :6.600.000 VNĐ

Nếu muốn kết hợp không gian làm việc, tiếp khách, nghỉ ngơi... trong cùng một căn phòng nhỏ sao cho thật gọn gàng thì ghế sofa giường chính là giải pháp bạn có thể tham khảo. Mọi người trong chúng ta thường biết đến ghế sofa giường như là một sản phẩm ghế sofa thông minh màng lại rất nhiều lợi ích khác nhau trong cuộc sống.

Chính những lý do trên khiến những những sản phẩm sofa giường càng ngày càng được ưu thích trên thị trường.

Hôm nay cửa hàng chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một siêu phẩm ghế sofa giường đẹp tại cửa hàng chúng tôi, mời quý vị cùng xem qua.

Ghế Sofa giường mã số 20

ghe-sofa-giuong-ma-20

Hình ảnh sản phẩm ghế sofa giường mã số 20

Với phong cách thiết kế hiện đại tinh tế, tỷ mỉ đến từng đường kim mũi chỉ, ngoài công năng sử dụng để ngồi và nằm sofa giường còn thay thế như một món đồ trang trí trong ngôi nhà của bạn.

Nếu không gian nhà bạn không được rộng rãi, bạn muốn kết hợp 2 món giường và ghế ngồi thành một, để tiết kiệm diện tích thì sofa giường chính là cứu tinh của bạn đấy.

Xem thêm mẫu : Mẫu sản phẩm ghế sofa giường mã số 22

Tất cả những sản phẩm sofa giường hay những sản phẩm khác của chúng tôi đều được gia công một cách tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ, 100% không có bất kì một lỗi nhỏ nào, nguyên liệu được sử dụng những nguyên liệu tốt nhất.

Chúng tôi luôn đem những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng của mình. Những sản phẩm kém chất lượng chúng tôi sẽ không bao giờ đem giao bán ngoài thị trường.

Màu sắc ghế sofa mã số 20 được lựa chọn phù hợp với phong thủy của gia chủ

Việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy theo mệnh hoặc tuổi của bạn là việc cực kì quan trọng, có được những món đồ hợp tuổi sẽ đem lại nhiều may mắn cho bạn, và cả người thân cho gia đình.

Sản phẩm này có gam màu Trắng xám, rất phù hợp với gia chủ mệnh Kim. Một sản phẩm vừa đẹp về mặt thẩm mỹ vừa hợp về mặt phong thủy thì quả là một điều tuyệt vời phải không nào.

Lưu ý bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc để phù hợp với mệnh của bạn và sở thích của bạn

Chính sách bảo hành sản phẩm ghế sofa mã số 20 của cửa hàng

Bảo hành : 05 năm đối với khung, 03 năm đối với đệm mút.

Bề mặt da bảo hành: 2 năm (da Malaysia) - 2 năm ( da Hàn Quốc). ( nỉ )

Cam kết đảm bảo chất lượng và giá trị của sản phẩm, nguồn gốc xuất sứ vật liệu rõ ràng.

Xem thêm các mẫu khác tại: https://sofataixuong.com