mau-san-pham-ghe-sofa-karaoke-ma-453
  • Mẫu sản phẩm ghế sofa karaoke mã 453

Mẫu sản phẩm ghế sofa karaoke mã 453

MSP: 453
Tình trạng: Còn hàng

Giá bán : VNĐ

Bạn đang muốn tìm kiếm một thứ làm cho phòng hát của bạn ấn tượng ngay từ lần đầu gặp, bạn muốn họ nhớ tới quán của bạn dù chỉ là lần đầu tiên đến quán, đơn giản thôi không khó đâu nhé, với mẫu sofa karaoke mã 453 tại cửa hàng chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể làm những điều kể trên.

Nào cùng xem hình thù nó thế nào mà có thể làm những việc cao siêu như vậy nhé.

Mẫu ghế sofa karaoke mã 453

Với phong cách thiết kế hiện đại tinh tế, sang trọng, mẫu sofa này sẽ giúp không gian phòng hát của bạn trở lên tinh tế sang trọng, và ấn tượng hơn trong mắt mọi người.

Ghế karaoke đẹp làm trung tâm của phòng hát trở thành sang hơn, đẳng cấp hơn. Mẫu ghế sofa đẹp tại cửa hàng chúng tôi với những thiết kế tinh tế, sắc sảo trong từng đường nét kiên cố sẽ làm ưng ý tất cả những quý khách hàng  khi đến với công ty chúng tôi. Sự thu hút lịch lãm của không gian kiên cố sẽ làm chấp nhận chủ nhân của nó và làm đắm đuối lòng người dù là lần đầu đặt chân tới quán cũng cảm thấy thân quen và không thể nào quên.

ghe-sofa-karaoke

Hình ảnh mẫu ghế sofa karaoke mẫ 453

Khi bạn làm nghề dịch vụ ca hát này, việc tạo một không quán ấn tượng là một việc hết sức quan trọng, ngoài chất lượng phục vụ, giá thành giờ hát, thì một không gian ấn tượng cũng là một yếu tố ảnh hưởng cực nhiều đến lượng khách của quán, giá có thể cao một tí chất lượng phục vụ có thể hơi yếu, nhưng phòng hát phải đẹp, sang trọng và hiện đại thì có thể bỏ qua được.

Thông tin sản phẩm ghế sofa karaoke mẫ 453

Không có thông tin

Màu sắc ghế sofa karaoke mẫ 453 được lựa chọn phù hợp với phong thủy theo tuổi của bạn.

Nếu bạn làm kinh doanh, kể cả không kinh doanh thì yếu tố phong thủy là điều không thể nào bỏ qua được, một sản phẩm hợp tuổi, hay mệnh sẽ giúp ích và đem lại rất nhiều điều may mắn trong cuộc sống, cũng như trên con đường sự nghiệp của bạn.

Xem thêm:

Sản phẩm này có gam màu Nâu, rất phù hợp với gia chủ mệnh Thổ. Một sản phẩm vừa đẹp về mặt thẩm mỹ vừa hợp về mặt phong thủy thì quả là một điều tuyệt vời phải không nào.

Lưu ý bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc để phù hợp với mệnh của bạn và sở thích của bạn

Chính sách bảo hành sản phẩm ghế sofa karaoke mẫ 453 của cửa hàng

Bảo hành : 05 năm đối với khung, 03 năm đối với đệm mút.

Bề mặt da bảo hành: 2 năm (da Malaysia) - 2 năm ( da Hàn Quốc). ( nỉ )

Cam kết đảm bảo chất lượng và giá trị của sản phẩm, nguồn gốc xuất sứ vật liệu rõ ràng