mau-san-pham-ghe-sofa-karaoke-ma-452
  • Mẫu sản phẩm ghế sofa karaoke mã 452

Mẫu sản phẩm ghế sofa karaoke mã 452

MSP: 452
Tình trạng: Còn hàng

Giá bán : VNĐ

Bạn đang muốn thu hút khách hàng chú ý đến cửa hàng karaoke, bạn đang muốn họ nhớ  tới quán ngay từ lần đầu đến quán, đơn gian hãy rinh ngay mẫu sofa karaoke về phòng hát của bạn,mọi chuyện sẽ được sử lý, nếu bạn không biết chọn mẫu nào thì có tham khảo mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn.

Mẫu ghế sofa karaoke mã 452

Tôi là người khá khó tính về thẩm mỹ, nhưng khi nhìn sản phẩm này dù chỉ lần đầu tiên cũng làm tôi ấn tượng và rất khó có thể quên. Khi sở hữu mẫu sofa này tôi đảm bảo quán hát của bạn sẽ được một điểm cộng khá cao trong lòng khách hàng đó.

Khi kinh doanh nghề này, với nghề ăn uống phong cách thiết kế không gian là một yếu tố ảnh hưởng cực kì lớn đến doanh thu, cũng như sự thành bại của quán đó, vì điều làm khách hàng ấn tượng nhất gồm 2 yếu tố (1 là thái độ phục vụ, 2 là không gian quán cách, bố trí sử dụng đồ đạc ấn tượng). Tôi nghĩ nếu ạn sở hữu mẫu ghế sofa karaoke này chả có điều gì mà bạn không thể đạt được yếu tố thứ 2 cả.

ghe-sofa-karaoke

Hình ảnh mẫu ghế sofa karaoke mã 452

Bạn hãy yên tâm khi mua sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi, chúng tôi xin đảm bảo những sản phẩm tại cửa hàng luôn là những sản phẩm chất lượng nhất với giá tiền bạn bỏ ra.

Tiêu chí của chúng tôi là “ĐEM LẠI LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ ĐEM LẠI LỢI ÍCH CHO CHÍNH BẢN THÂN” khách hàng chính là người nuôi sống, và chả lương cho chúng ta.

Thông tin sản phẩm ghế sofa karaoke mã 452

Không có thông tin

Màu sắc ghế sofa karaoke mã 452 được lựa chọn phù hợp với phong thủy theo tuổi của bạn.

Nếu bạn làm kinh doanh, kể cả không kinh doanh thì yếu tố phong thủy là điều không thể nào bỏ qua được, một sản phẩm hợp tuổi, hay mệnh sẽ giúp ích và đem lại rất nhiều điều may mắn trong cuộc sống, cũng như trên con đường sự nghiệp của bạn.

Xem thêm:

Sản phẩm này có gam màu Tím, rất phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa. Một sản phẩm vừa đẹp về mặt thẩm mỹ vừa hợp về mặt phong thủy thì quả là một điều tuyệt vời phải không nào.

Lưu ý bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc để phù hợp với mệnh của bạn và sở thích của bạn

Chính sách bảo hành sản phẩm ghế sofa karaoke mã 452 của cửa hàng

Bảo hành : 05 năm đối với khung, 03 năm đối với đệm mút.

Bề mặt da bảo hành: 2 năm (da Malaysia) - 2 năm ( da Hàn Quốc). ( nỉ )

Cam kết đảm bảo chất lượng và giá trị của sản phẩm, nguồn gốc xuất sứ vật liệu rõ ràng

Xem thêm: http://sofataixuong.com