mau-san-pham-ghe-sofa-karaoke-ma-409
  • Mẫu sản phẩm ghế sofa karaoke mã 409

Mẫu sản phẩm ghế sofa karaoke mã 409

MSP: 409
Tình trạng: Còn hàng

Giá bán : VNĐ

Hiện nay những mẫu sofa karaoke đang rất thịnh hành tại các quán hát, đơn gian vì phong cách thiết kế của sản phẩm, mang phong cách hiện đại, giúp căn phòng trở lên trang trọng, sang trọng và đẳng cấp hơn trong mắt người nhìn.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu sofa karaoke đang nổi đình nổi đám, và được rất người chủ quán hát tin tưởng và sử dụng.

Mẫu ghế sofa karaoke mã 409

Những sáng tạo tinh tế đến từng đường kim mũi chỉ, từng mép vải đạt đến độ hoàn mĩ cao nhất, đó chính là lý do tại sao những quán karaoke 95% sử dụng sofa, mà không phải là bàn ghế gỗ. Những sáng tạo ghế sofa karaoke mã 409 tinh tế trong từng đường nét trang trí cho phòng hát thêm quyến rũ sẽ khiến chủ nhân của nó hài lòng.

ghe-sofa-karaoke-dep

Hình ảnh sản phẩm ghế sofa karaoke đẹp

Với phong cách tinh tế mà sofa karaoke mang lại, đảm bảo sẽ thu hút mọi ánh mắt từ lần đầu tiên gặp, sẽ khiến khách hàng của bạn ấn tượng hơn, thu hút khách hàng và tăng doanh thu của quán.

Theo thị trường bây giờ hầu như tất cả các quán hát được sử dụng sofa karaoke, rất hiếm ái sử dụng bàn ghế gỗ trong quán hát cả, bởi đúng như cái tên gọi của nó sofa karaoke, được sinh ra là dành cho các quán hát rồi, còn lựa chọn mẫu mã như thế nào đó là tùy sở thích của từng người.

Các hộ gia đình cũng hoàn toàn có thể sử dụng mẫu sofa karaoke trong không gian nhà mình được, điều này hết sức bình thường, bởi phong cách thiết kế hiện đại lên nó có thể sử dụng trong khá nhiều hoàn cảnh.

Thông tin sản phẩm ghế sofa karaoke mã 409

Không có thông tin

Màu sắc ghế sofa karaoke mã 409 được lựa chọn phù hợp với phong thủy theo tuổi của bạn

Việc lựa chọn được sản phẩm hợp phong thủy của tuổi, hay mệnh ảnh hưởng cực lớn đến con đường kinh doanh sự nghiệp của bạn, một sản phẩm hợp mệnh sẽ đem lại nhiều điều may mắn cho bạn hơn, giúp bạn dễ an cư lập nghiệp.

Xem thêm:

 

Sản phẩm này có gam màu đỏ, rất phù hợp với gia chủ mệnh hỏa Một sản phẩm vừa đẹp về mặt thẩm mỹ vừa hợp về mặt phong thủy thì quả là một điều tuyệt vời phải không nào.

Lưu ý bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc để phù hợp với mệnh của bạn và sở thích của bạn

Chính sách bảo hành sản phẩm ghế sofa karaoke mã 409 của cửa hàng

Bảo hành : 05 năm đối với khung, 03 năm đối với đệm mút.

Bề mặt da bảo hành: 2 năm (da Malaysia) - 2 năm ( da Hàn Quốc). ( nỉ )

Cam kết đảm bảo chất lượng và giá trị của sản phẩm, nguồn gốc xuất sứ vật liệu rõ ràng

Xem thêm tại: http://sofataixuong.com