mau-san-pham-ghe-sofa-co-dien-ma-605
  • Mẫu sản phẩm ghế sofa cổ điển mã 605

Mẫu sản phẩm ghế sofa cổ điển mã 605

MSP: 605
Tình trạng: Còn hàng

Giá bán :27.900.000 VNĐ

Trong thị trường nội thật hiện giờ của Việt Nam, nằm ở vị trí độc tôn là những sản phẩm ghế sofa cổ điển mã 605, những giá trị mà sofa mang lại cho chúng ta điều đó không thể phủ nhận, những sản phẩm sofa luôn là những mặt hàng bán chạy nhất trong những năm vừa qua, nhất là những mẫu sofa cổ điển.

Mọi người càng ngày càng nhận thấy giá trị to lớn của những mẫu sofa cổ điển, điều này làm cho những mẫu sofa cổ điển luôn nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất, và được săn lùng nhiều nhất.

Lắm bắt được nhu yếu của khách hàng hôm nay cửa hàng chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị một mẫu sản phẩm cực cực kì mới của chúng tôi.

Mẫu ghế sofa cổ điển mã 605

sofa cổ điển

Hình ảnh sản phẩm ghế sofa cổ điển mã 605

Phòng khách không đơn giản là một nơi tiếp khách, mà nó còn được coi là bộ mặt của gia chủ, nếu một người lạ đến chơi họ sẽ chỉ nhìn phòng khách và sẽ đánh giá được tổng thể ngôi nhà của bạn, cả kể tính cách và độ giầu sang của bạn.

Khi đặt mẫu sofa cổ điển này tại phòng khách bạn, tôi đảm bảo độ sang trọng và tinh tế của căn phòng của bạn sẽ tăng ít nhất 7 điểm, 3 điểm còn lại là do cách bạn phối màu và sặt đặt sao cho khoa học nhất.

Với thiết kế tinh tế, sang trọng, không có bất kì một lỗi nhỏ nào, chúng tôi tự hàng là một thương hiệu luôn đem những sản phẩm tốt, với giá thành cạnh tranh nhất của chúng tôi có cho khách hàng.

Xem thêm: 

Thông tin sản phẩm ghế sofa cổ điển mã 605

2600x1600x900 - 1200x900

Bộ ghế sofa  sở hữu gần 100 viên pha lê nhân tạo lấp lánh sẽ làm bừng sáng cả căn nhà

ghê sofa cổ điển

sản phẩm ghế sofa cổ điển mã 605

Màu sắc ghế sofa cổ điển mã 605 được lựa chọn phù hợp với phong thủy của gia chủ

Khi mua bất kể một món đồ nội thất gì bạn nên để ý đến màu sắc của chúng, một là phù hợp với gam màu tổng thể của căn phòng, và quan trọng nhất là hợp mệnh của mình, điều đó sẽ tăng thêm phong thủy của ngôi nhà, đem lại nhiều điều may mắn cho bạn và những người thân.

Sản phẩm này có gam màu trắng sữa, rất phù hợp với gia chủ mệnh Kim. Một sản phẩm vừa đẹp về mặt thẩm mỹ vừa hợp về mặt phong thủy thì quả là một điều tuyệt vời phải không nào.

Lưu ý bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc để phù hợp với mệnh của bạn và sở thích của bạn

Chính sách bảo hành sản phẩm của cửa hàng ghế sofa cổ điển mã 605

Bảo hành : 05 năm đối với khung, 03 năm đối với đệm mút.

Bề mặt da bảo hành: 2 năm (da Malaysia) - 2 năm ( da Hàn Quốc). ( nỉ )

Cam kết đảm bảo chất lượng và giá trị của sản phẩm, nguồn gốc xuất sứ vật liệu rõ ràng.

Nguồn: http://sofataixuong.com