mau-san-pham-ghe-sofa-co-dien-ma-601
  • Mẫu sản phẩm ghế sofa cổ điển mã 601

Mẫu sản phẩm ghế sofa cổ điển mã 601

MSP: 601
Tình trạng: Còn hàng

Giá bán :26.680.000 VNĐ

Sofa cái tên không còn xa lạ đối với những hộ gia đình Việt, những mẫu sofa hầu như lúc nào cũng thu hút được sự đông đảo của mọi người, nhất là những mẫu ghế sofa cổ điển mã 601, mỗi khi có một mẫu mã sofa cổ điển mới được tung ra thị trường là y như rằng sản phẩm đó cháy hàng.

Nắm bắt được nhu cầu thị yếu của mọi người, hôm nay cửa hàng chúng tôi mời bạn tham khảo mẫu sofa cổ điển của chúng tôi, đây là sản phẩm được thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, vì sao lại vậy thì mời bạn hãy xem qua nhé.

Mẫu sofa cổ điển ghế sofa cổ điển mã 601

Phong cách nội thất cổ điển có lẽ không còn quá xa lạ đối với mỗi chúng ta, chính vì thế nên khi nhắc đến những mẫu sofa cổ điển, rất nhiều người sẽ thường nghĩ ngay đến những mẫu ghế cồng kềnh, chi tiết rườm rà, xa hoa và đắt đỏ. Tuy vậy, với sự giao thoa nhanh và mạnh của hai luồng tư tưởng Á-Âu cùng tốc độ phát triển và lĩnh ngộ tinh hoa nhân loại vượt bậc như ngày nay, những người thợ chế tác khéo léo, tài hoa nhất đã sớm cho ra mắt những sản phẩm vẫn rực rỡ, vẫn lộng lẫy nhưng còn mang theo cả sự phóng khoáng, hiện đại và đầy tinh tế.

ghế sofa cổ điển

Hình ảnh mẫu ghế sofa cổ điển mã 601

Với phong cách thiết kế tinh tế sang trọng, hứa hẹn đây sẽ là mẫu sofa nằm trong top các mẫu hót năm 2018, phong cách hơi hới hổi cổ điển, đảm bảo khi bạn dinh bộ sofa này ở trong phòng khách nhà bạn, độ sang trọng của căn phòng sẽ tăng thêm vài bậc.

Sofa cổ điển là những biểu tượng của sự đảng cấp sang trọng, quý phái, khi đến với cửa hàng chúng tôi bạn sẽ được tư vấn 100% miễn phí để có bạn có thể tìm ra được sản phẩm ứng ý nhất.

Những sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi đưa ra ngoài thị trường 100% là những sản phẩm tốt nhất tại cửa hàng, nói không với những sản phẩm kém chất lượng, tiêu chí của cửa hàng là “ ĐEM LẠI LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ ĐEM LẠI LỢI ÍCH CHO BẢN THÂN”.

Thông tin sản phẩm ghế sofa cổ điển mã 601

Không có thông tin 

Xem thêm: 

Sản phẩm này có gam màu chủ đạo là màu đen , rất phù hợp với gia chủ mệnh Thủy. Một sản phẩm vừa đẹp về mặt thẩm mỹ vừa hợp về mặt phong thủy thì quả là một điều tuyệt vời phải không nào.

Lưu ý bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc để phù hợp với mệnh của bạn và sở thích của bạn

Chính sách bảo hành sản phẩm của cửa hàng ghế sofa cổ điển mã 601

Bảo hành : 05 năm đối với khung, 03 năm đối với đệm mút.

Bề mặt da bảo hành: 2 năm (da Malaysia) - 2 năm ( da Hàn Quốc). ( nỉ )

Cam kết đảm bảo chất lượng và giá trị của sản phẩm, nguồn gốc xuất sứ vật liệu rõ ràng.

Tham khảo tại http://sofataixuong.com