mau-san-pham-ghe-sofa-cafe-ma-018
  • Mẫu Sản phẩm ghế sofa cafe mã 018

Mẫu Sản phẩm ghế sofa cafe mã 018

MSP: 018
Tình trạng: Còn hàng

Giá bán : VNĐ

Bạn đang có nhu cầu mua ghế sofa cafe phục vụ cho việc kinh doanh quán cafe, quán bar? Đến với chúng tôi là sự lựa chọn phù hợp nhất. Với đa dạng mẫu sofa cafe đẹp giá rẻ cho bạn lựa chọn, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhất.

Ghế sofa cafe mã 018 đẹp có tính năng vượt trội làm cho quán cafe của bạn trở nên ấn tượng và đẹp mắt để khách hàng dù lần đầu đến quán cùng không thể nào quên được không gian thư giãn tuyệt vời êm ái. Với mục đích tối ưu hóa lợi ích của người tiêu dùng , sản xuất hàng nghìn sản phẩm sofa cafe giá rẻ với chất lượng vượt thời gian ngay tại xưởng sản xuất sofa đầu mối của chúng tôi. Kiểu dáng, màu sắc, chất liệu ghế cafe đa dạng, phong phú, mỗi sản phẩm mang nét đẹp riêng, phù hợp cho mọi không gian quán cafe của bạn.

ghế sofa cafe đẹp

Hình ảnh mẫu sản phẩm ghế sofa cafe mã 018

Thiết kế ghế sofa café 018 ấn tượng đến từng chi tiết

Trước khi lên kế hoạch mua bàn ghế sofa cafe cần xem xét tổng diện tích nhà hàng để tìm ra những mẫu ghế có kích thước phù hợp. Như vậy sẽ tránh được sự lãng phí tiền bạc cũng như không gian. Quán của bạn có không gian hẹp nên chọn những bộ sofa nhỏ xinh. Như vậy,  sẽ tiết kiệm được diện tích mà vẫn đem đến cho không gian quán sự độc đáo và mới mẻ, mẫu sofa cafe 018 hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đó.

Chính sách bảo hành về sản phẩm ghế sofa 018

  • 05 năm đối với khung
  • 02 năm bề mặt

Cam kết đảm bảo chất lượng và giá trị của sản phẩm, nguồn gốc xuất sứ vật liệu rõ ràng.

Xem thêm: Mẫu sản phẩm ghế sofa cafe mã 020