ma-san-pham-ghe-sofa-vang-ma-70
  • Mẫu sản phẩm ghế sofa văng mã 70

Mẫu sản phẩm ghế sofa văng mã 70

MSP: 70
Tình trạng: Còn hàng

Giá bán :12.400.400 VNĐ

Tại sao trong những năm gần đây nhu cầu sử dụng nội thất bàn ghế sofa lại cao hơn bàn ghế gỗ, nhất là đối với các sản phẩm ghế sofa văng. Đơn giản tại vì so về giá thành nội thất sofa rẻ hơn rất nhiều so với nội thất gỗ. Về mẫu mã sản phẩm nội thất sofa được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế tối giảm tất cả những họa tiết rườm rà so với nội thất gỗ những vẫn giữ được vẻ được và công năng sử dụng ( không áp đặt vào tất cả mọi người, tùy theo sở thích của từng người mà lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình). Nội thất sofa phù hợp với tất cả không gian từ diện tích nhỏ, đến rộng.

Hôm nay cửa hàng chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một sản phẩm ghế sofa văng mã 70 đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong tháng 2 của cửa hàng chúng tôi.

Thông tin sản phẩm ghế sofa văng mã 70

Kích thước: 2000x800

Khung gỗ : tự nhiên cao cấp đã xử lý chống cong vênh, mối mọt

Chân ghế : tự chọn ( chân inox - chân gỗ)

Đệm sofa : Cứng hoặc mềm ( tùy chọn )

ghế sofa văng

Hình ảnh ghế sofa văng mã 70

Tất cả những sản phẩm ghế sofa văng hay những sản phẩm khác của chúng tôi đều được gia công một cách tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ, 100% không có bất kì một lỗi nhỏ nào, nguyên liệu được sử dụng những nguyên liệu tốt nhất.

Với pương châm đem lại lợi ích cho khách hàng chính là đem lại lợi ích cho mình (khách hàng chính là người chả lương cho chúng tôi)

Màu sắc ghế sofa văng mã 70 được lựa chọn phù hợp với phong thủy của gia chủ

Việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy cũng là điều cực kì quan trọng khi bạn lựa chon mua một sản phẩm gì đó. Sản phẩm này có gam màu nâu trầm rất phù hợp với gia chủ mệnh Thổ. Một sản phẩm vừa đẹp về mặt thẩm mỹ vừa hợp về mặt phong thủy thì quả là một điều tuyệt vời phải không nào.

Mẫu ghế sofa văng khác:

Lưu ý bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc để phù hợp với mệnh của bạn và sở thích của bạn.

Chính sách bảo hành ghế sofa văng mã 70 của công ty

Bảo hành : 05 năm đối với khung, 03 năm đối với đệm mút.

Bề mặt da bảo hành: 2 năm (da Malaysia) - 2 năm ( da Hàn Quốc). ( nỉ )

Cam kết đảm bảo chất lượng và giá trị của sản phẩm, nguồn gốc xuất sứ vật liệu rõ ràng.